Hình ảnh và video lồn của búp bê tình dục

Tại sao lồn của búp bê tình dục được tìm kiếm nhiều vậy?

Khi nam giới mới lớn và đàn ông hiện nay rất nhàn rỗi, cuộc sống không còn quá bộn bề kiếm tiền, trong khi đó các báo như VNexpress, 24h liên tục đưa tin về những búp bê tình dục silicon Nhật Bản, Mỹ đẹp như thiên thần, sự tò mò nổi lên và nhu cầu con người chung chung là phải tìm hiểu. Bộ phận được quan tâm nhất trên cơ thể những cô nàng robot tình dục này chính là: ” Lồn của búp bê tình dục “. Cụm từ được tra trên google nhiều nhất trong thế giới sextoy búp bê người lớn.

Chính một trong những lý do lớn này mà shop dụng cụ làm tình muốn tạo ra topic này để đưa ra những hình ảnh và video chi tiết cho vấn đề bộ phận được quan tâm và săn lùng nhất, anh em comment hộ shop những hình ảnh âm đạo của búp bê tình dục bơm hơi hoặc silicon mà mình đã từng biết đóng góp cho cộng đồng sextoy được bổ mắt nhé.

Xem thêm: Búp bê tình dục của shop

Một số hình ảnh lồn của búp bê tình dục theo kinh nghiệm bán hàng của shop

Hình ảnh lồn của búp bê tình dục bơm hơi: Búp bê bơm hơi là mẫu sextoy nam giới phải lựa chọn đơn giản vì không thể bỏ ra chi phí vài chục triệu để mua được cô nàng silicon cả khối nặng mấy chục kg giá tới gần 100 củ được. Bơm hơi thì có bộ phân âm đạo là như thật bằng silicon, nhưng nói thật với các bạn là dạng bơm hơi thì âm đạo ( lồn ) không đẹp chút nào. Đủ dùng cho các bạn trẻ mới lớn mua thử hoặc các bác già trên 50 muốn mua về giải tỏa ôm ấp thôi. Mình có cả hình ảnh chi tiết cả con bao gồm hình ảnh  lồn của búp bê tình dục bơm hơi luôn nha.

Hình ảnh lồn của búp bê tình dục bơm hơi Navy Hình ảnh lồn của búp bê tình dục bơm hơi Navy

Hình ảnh lồn búp bê silicon nguyên khối cỡ nhỏ: Đây chính là phân khúc hay mua nhất cho các nam giới hiện đại, âm đạo – Lồn búp bê rất đẹp, nhưng giải quyết giấc mơ sở hữu một cô em búp bê tình dục như người thật tạm thời. Bởi số tiền vừa phải vài triệu, kích cỡ cũng tương đối có miếng chút, cỡ 5kg-15kg cho các cô em mô phỏng này, cũng đẹp nhé bạn nhưng không được to thôi. Mình bán rất nhiều kiểu búp bê này và khách hàng đều công nhận lồn của búp bê tình dục silicon rất đẹp, đẹp còn hơn thật.

Hình ảnh lồn của búp bê tình dục silicon đẹp Hình ảnh lồn của búp bê tình dục silicon đẹp

 

Bình luận

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0906799786