Xem tất cả 7 kết quả

Dương vật cu giả gắn tường silicon nhiều tư thế

Nhóm Cu giả gắn tường thường dùng cho nữ giới có nhu cầu sinh lý mạnh để tự sướng bằng nhiều tư thế, cỡi ngựa nhún nhẩy chính là đam mê dục vọng lớn lao, chính vì thế những chiếc dương vật giả chức năng gắn tường được ra đời trong thế giới sextoy dành cho nữ giới phục vụ riêng đối tượng chị em này.

Nam giới muốn bạn gái sướng, khi chọn lựa những chiếc dương vật, cu giả silicon gắn tường ( đóng đất, mặt phẳng ) cũng rất hài lòng vì có 2 hòn bi như bìu dương vật thật, chức năng cầm tay dễ dàng để thi triển những kĩ thuật kích thích làm tình cho bạn gái hoặc vợ. Thật sự là một vũ khí làm tình mới nhất và số đông tín đồ sextoy dùng nhất.

Một số dòng cu giả gắn tường đang bán được ưa chuộng nhất

+ Dương vật giả gắn tường có rung: Đây chính là một chiếc sextoy nữ gắn tường được đón nhận nhiều nhất, bạn thử tưởng tượng khi bên trong cô bé mà chức năng rung được kích hoạt thì âm đạo phụ nữ sẽ sướng như thế nào, rung không chỉ một chế độ mà tới chục kiểu rung khác nhau nhé.

+ Cu giả gắn tường ngoáy: Đứng thứ 2 về độ ưa chuộng, chức năng ngoáy cũng được nam giới lựa chọn để làm tình nhé mọi người. Ngoài 2 chức năng trên thì còn có những dương vật gắn tường không rung, vừa rung vừa ngoáy, gắn tương thụt tự động, đủ cả rung ngoáy, thụt rung… Nhưng kinh nghiệm của shop thì bạn nên chọn một kiểu thôi như vậy sẽ bền hơn.

Chiều dài 21,5cm x đường kính 4cm
900.000đ
Chiều dài 16cm x đường kính 3,5cm
1.250.000đ
chiều dài 17cm, Chiều dài sử dụng 15cm
600.000đ
Tổng chiều dài 18cm x đường kính 3.6 cm
900.000đ
chiều dài: 14cm x đường kính 4,0cm
1.200.000đ
Gọi điện
Nhắn tin SMS
0965222369