Xem tất cả 5 kết quả

Nam giới phê với âm đạo giả máy bú cu tự động suốt đêm

48 Âm Đạo Giả Kiểu Máy Bú Cu Tự Động Xoay Thụt Rung Vuốt Ve Dương Vật Nam Giới. Pin Sạc Cực Mạnh. Thể Dục 24h/7 Cho Cậu Nhỏ. Xem Phim Sex Cùng Khi Thủ Dâm.

Âm đạo giả tự động bú mút dương vật thích hợp cho đại gia, người có dương vật to, sinh lý vừa và mạnh, rảnh rỗi…muốn thưởng thức những cảm giá mới lạ sướng tê cậu nhỏ.

Một trong những loại máy bú cu tự động đang được bán hiện nay Một trong những loại máy bú cu tự động đang được bán hiện nay

Một trong những loại máy bú cu tự động đang được bán hiện nay

+ Máy bú cu tự động dùng pin tiểu hoặc dùng pin sạc: Với những âm đạo bú cu dùng pin tiểu thì giá thành rẻ hơn, nhanh hết pin và phải mua pin tốn kém thêm chi phí khi sử dụng sau này, còn mẫu dùng sạc thì cao cấp hiện đại tiện lợi không phải lo hết pin. Giá cao đồng nghĩa chất lượng hơn.

+ Âm đạo giả bú mút tự động dương vật loại xoay: Đây chính là chức năng được yêu thích nhất và có tính độc lập cao, độ bền cao. Giá tầm 1500k đến 3 triệu.

+ Máy thủ dâm bú mút dương vật loại thụt: Giá từ 1200k đến 2 triệu, chức năng thụt thường rẻ hơn xoay.

Và cuối cùng là kiểu âm đạo tự động vừa xoay vừa thụt đắt nhất: Thường âm đạo giả cao cấp cho nam vừa xoay vừa thụt có khả năng bú mút tốt hơn, sướng hơn. Giá từ 2 triệu trở lên bạn xem tất cả sản phẩm tự động mà shop có ở bên dưới nhé.

Cấu tạo: Thường âm đạo giả tự động luôn được cấu tạo không giống thật, những chiếc râu hay những gai bên trong được thiết kế mềm mại có chức năng vuốt ve bú mút như Oral Sex ngoài đời. Silicon tốt dẻo dai và trong suốt. Có một số âm đạo giả tự động bú mút có hình âm đạo như thật và có rung bạn có thể tham khảo thêm ạ.

-16%

Máy bú cu tự động

Máy tự sướng mới nhất cho nam

chiều dài 23cm x  đường kính 10cm
1.900.000đ
Xem hình
1.850.000đ
chiều dài 34cm x đường kính 9cm
1.900.000đ
Đường kính 7.1 cm, chiều dài 24.1 cm
800.000đ
Gọi điện
Nhắn tin SMS
0965222369