Địa điểm bán sextoy ở tphcm và Hà Nội nhanh và rẻ

Cách tìm địa điểm bán sextoy cho người mới lần đầu

Vâng bạn đang quan tâm đến việc mua sextoy và vấn đề bạn muốn giải quyết đó là tìm địa điểm bán sextoy mà uy tín, giá tốt, gần bạn nhất, nếu như bạn ở Hà Nôi hoặc Sài Gòn thì tin vui cho bạn là sẽ rất dễ cho bạn nhé. Qua việc gõ google từ khóa: Địa điểm bán sextoy thì bạn đã đi đúng hướng tới 80% rồi.

Bây giờ chúng ta chỉ cần quan tâm tới điểm bán đồ sextoy mà gần bạn nhất, giá tốt nhất, nếu là lần đầu tìm hiểu và mua sextoy thì chọn điểm bán sextoy giá rẻ cũng vô cùng quan trọng. Nhưng đầu tiên chúng ta sẽ phải đi đến các shop bán sextoy hiện nay đang hoạt động gần bạn nhất nhé.

Trường hợp không muốn đến địa điểm vì bận bạn có thể: Order sextoy trên website ở danh mục sau đây: Shop dụng cụ làm tình

Địa điểm sho bán sextoy ở tphcm và Hà Nội Địa điểm sho bán sextoy ở tphcm và Hà Nội

Địa điểm bán sextoy ở tphcm rộng lớn nhưng cũng rất dễ tìm

Tphcm là thành phố lớn nhất Việt Nam, vừa lớn vừa cởi mở nên việc mua bán sextoy cũng phát triển nhất, hơn cả ở Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác, có tới 19 Quận và nhiều Huyện ở HCM nhưng địa chỉ bán sextoy tại tphcm cũng rất nhiều. Nhiều nhất là khu vực Quận 5, 8, 10, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp. Sơ qua vậy cũng đủ để bạn dù ở đâu tại TPHCM cũng dễ dàng tìm ra địa bàn shop bán sextoys nhé. Mình xin giới thiệu 1 vài địa điểm cụ thể sau đây:

+ 84 Dương Bá Trạc, F2 Quận 8. Chỉ cần qua cầu Nguyễn Văn Cừ ở Quận 1 là bạn thấy bên phải đường ngay địa chỉ bán đồ chơi tình dục ở tphcm tồn tại 5 năm nay rồi. Shop chỉ bày 1 số mẫu sextoy cơ bản nên bạn phải đưa hình khi tới shop họ sẽ mang từ kho ra cho bạn xem hàng. SĐT Liên Hệ Đến Shop Sextoy: 0981712572

+ Địa điểm bán sextoy ở tphcm Quận 10: Nằm ngay điểm giao của 3 đường Ngô Quyền, đường 3/2 và Nguyễn Ngọc Lộc. Chỉ cần tới và Alo anh này tên Cường bạn sẽ được dẫn tới shop nhé: 0902924698.

+ Điểm bán đồ sextoy giá sỉ ở tphcm Quận Bình Thạnh ở 138 Xô Viết Nghệ Tĩnh: Đây là shop trái cấm các bạn nha. Cứ tới đúng địa chỉ là thấy shop, ngoài ra có thể lên website shoptraicam để lấy số điện thoại liên lạc nhé.

Điểm qua vậy có lẽ là đủ rồi, nếu bạn cần muốn biết thêm nhiều địa chỉ bán đồ chơi sextoy ở tphcm nữa thì cứ chát Zalo hoặc alo mình qua hotline: 0906799786 nha. Mình chỉ cho, ở Bình Dương chỗ ngã tư Bình Phước hay thủ dầu 1 cũng có luôn đấy ạ.

Địa điểm bán sextoy ở Hà Nội cho người Thủ Đô tới mua

Ở Hà Nội thì shop xin chia sẻ luôn là có các đơn vị bán sextoy lâu đời như shop trái cấm, shop phòng the .net, shop Quân Hoàng, Chung Đồ Chơi, A Phan ở Nguyễn Lương Bằng, Phố Hàng Chiếu bán lâu năm và bán rong, Shop Trái Tim nữa….tụ tại các địa chỉ sau: 189 Nguyễn Ngọc Vũ, 689 Phạm Văn Đồng Cầu Giấy, Chung Đồ Chơi ở Triều Khúc, Shop Quân Hoàng ở 80 Hoàng Ngân. Để tìm ra số điện thoại thì dễ thôi, bạn cứ gõ địa chỉ trên google sẽ tìm ra website có chứa số.

Sau khi đã có địa chỉ bán sextoy rồi chúng ta đến cách mua sextoy giá rẻ nhá

Phần này mới là hay nhất trong topic Săn Lùng “Địa điểm bán sextoy”. Shop Dụng Cụ Làm Tình bật mí luôn. Để mua được sextoy gần địa điểm mình sống nhất mà với mức giá rẻ thì bạn phải làm được các bước sau:

+ Săn lùng địa chỉ gần nhất, đã được hướng dẫn ở trên cho cả quý vị ở TPHCM và Hà Nội rồi nhé, còn với các bạn ở tỉnh chắc chắn là phải mua online đặt hàng gửi qua bưu điện hoặc nhà xe roài.

+ Lên website bán sextoy chọn sản phẩm: Khi bạn đã chọn trên mạng và alo hỏi giá trước các địa điểm bán sextoy gần nhà bạn xem giá thế nào nhé, hãy tìm giá bán cho sextoy đó ở nhiều nơi để so sánh giá, nói với chủ shop ở địa điểm bạn là nơi này đang bán với giá vậy bên mình có hàng và bán với giá đó hoặc tốt hơn không?

+ Chốt được nơi gần nhất bạn có sextoy mà bạn yêu thích rồi hãy đến và kiểm tra hàng, hỏi chủ shop về cách bảo hành nha, test hàng trước khi ra về, đừng quên xin một tuýp gel bôi trơn kèm theo nhé, theo kinh nghiệm của mình thì gel bôi trơn rất có tác dụng khi cần đóa.

Bình luận

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0906799786