Cách dùng lưỡi rung kích thích âm đạo

Sextoy lưỡi rung kích thích âm đạo khiến chị em điêu đứng

Một dụng cụ tình yêu mới khiến chi em phải phê lòi chính là: Lưỡi rung kích thích âm đạo, máy rung kích thích âm vật, máy bú liếm âm đạo bằng lưỡi silicon mềm gai. Các bạn đã nghe thấy chưa ạ? Với việc sextoy du nhập vào Việt Nam trên 10 năm nay thì bí quyết tình dục này đã được nhiều nam giới hoặc nữ mua về tự sướng.

Vậy làm sao để sử dụng lưỡi rung kích thích âm đạo hiệu quả cao nhất, gây cảm giác mạnh nhất? Để giải quyết vấn đề trên shop Dụng Cụ Tình Dục xin phân tích cụ thể rõ ràng qua từng nhóm máy bú âm đạo dạng lưỡi đang bán trên thị trường hiện nay.

Cách dùng lưỡi rung kích thích âm đạo Cách dùng lưỡi rung kích thích âm đạo

Reviews lưỡi rung kích thích âm đạo đang bán trên toàn quốc chủ yếu ở TPHCM và Hà Nội

+ Lưỡi rung âm đạo dạng xoay: Đây chính là chiếc lưỡi thiết kế độc đáo phức tạp nhất nếu dùng hết tính năng thì gây cảm giác sướng vô cung, hàng chục bánh xe thiết kế hình chiếc lưỡi mềm = silicon nhỏ xếp chồng lên nhau tạo thành một hệ thống lưỡi, khi xoay như chiếc cối xay gió từng miếng lưỡi nhỏ sẽ kích thích liên tục thay nhau vào các mép và sâu bên trong âm đạo, bạn nên bật các chế độ rung khác nhau của lưỡi để thấy được sự kích thích âm đạo mạnh mẽ sướng vô cùng nhé.

Đại diện cho chiếc lưỡi thần thánh này mà nhiều người chơi sextoy mua nhất chính là siêu phẩm: Lưỡi lưỡi rung kích thích âm đạo Rolling Fun I, và Rolling Fun II. Phiên bản 2 có thêm một dương vật giả mềm mại bạn không tưởng tượng được nó vừa kích thích âm đạo bằng lưỡi rồi còn kích thích riêng hậu môn hoặc âm đạo sâu bên trong bằng bộ phận dương vật giả ngụy trang đó nhé. Giá bán tầm 1 triệu 500k đến 1800k hiện nay cho 2 chiếc lưỡi xoay này.

+ Lưỡi rung cầm tay:  Sextoy lưỡi cầm tay giá rẻ hơn chỉ với 700k-1 triệu cho khoảng cần 7 loại đang bán trên thị trường, đặc điểm chung là có 1 chiếc lưỡi to thôi y như lưỡi cô gái thật, có loại thì kèm theo cục trứng rung có loại không, chiếc trứng rung này kích thích thêm phía bên ngoài mép âm đạo hoặc kích thích hậu môn, còn chiếc tay cầm của lưỡi sẽ có nhiệm vụ điều khiển các chức năng rung giật của lưỡi.

Cách dùng lưỡi rung kích thích âm đạo qua việc mô tả những kiểu lưỡi silicon đang bán trên thị trường ở trên chắc chắn đã phần nào khiến bạn hài lòng. Nếu bạn muốn xem thêm hoặc cụ thể hình ảnh và chức năng sử dụng hãy tham khảo mục sau của shop Quân Hoàng: Lưỡi liếm âm đạo

Bình luận

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0906799786