Xem tất cả 4 kết quả

Bao Cao Su Đôn Dên – Bao Donzen có tác dụng tuyệt vời như thế nào?

Nói về công dụng tuyệt vời của Bao Cao Su Đôn Dên – Bao Donzen thì Quân Hoàng xin đưa ra ưu điểm đầu tiên đó là tăng kích thước, độ cho dương vật to và hầm hố. Cuộc yêu sẽ lâu hơn, thú vị hơn, khiến chị em phụ nữ nghiện được yêu mãi theo thời gian.

Cũng là bài thuốc quý cho nam giới sinh lý yếu: Khi đeo Bao Cao Su Donzen việc tiếp xúc với âm đạo sẽ bị ngăn cách, nam giới tha hồ thi triển những tư thế tình dục yêu thích mà không lọ bị xuất tinh sớm.

Bao Cao Su Đôn Dên - Bao Donzen có tác dụng tuyệt vời Bao Cao Su Đôn Dên – Bao Donzen có tác dụng tuyệt vời

Một số loại Bao Cao Su Đôn Dên – Bao Donzen có thể bạn chưa biết

Bao Cao Su Đôn Dên – Bao Donzen dẻo mềm gai: Thường đây là những chiếc bao đôn bằng silicon mềm, dẻo dai đàn hồi bền bỉ, chỉ đơn thuần là tăng kích thước dương vật và chống xuất tinh sớm. Giá trung bình 150k – 250k và thêm nữa có một số độ thêm gai mềm đậu trên thân bao.

Bao Cao Su tăng kích thước Donzen có rung: Rất được ưa chuộng. Những chiếc BCS đôn hàng khủng này thích hợp cho đàn ông sinh lý mạnh, khi đeo bao đôn có rung dương vật của chàng cũng sướng mà âm đạo của nàng cũng phê theo. Một bí quyết đưa cả 2 lên đỉnh thăng hoa. Có tầm 10 loại bao đông tăng kích cỡ có rung ở đầu, thân, đít, 2 vị trí vừa đầu vừa đít hiện nay.

Trên đây là tất cả những thông tin quan trọng nhất nói về Bao Cao Su Donzen – Bao Đôn Dên mà shop dụng cụ làm tình đã đưa ra, bạn hãy tham khảo chi tiết các Bao Đôn này bên dưới nha.

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0965222369